Thăm và làm việc với Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát

Ngày 19/8/2021, đại diện BBT trang thông tin điện tử hiephoilangnghehaiphong.com của Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; đã có lịch thăm và làm việc với Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát, tại thôn Trung, xã An Thái, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Theo nghệ nhân Phạm Viết Dung- Hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng:

Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát được thành lập vào năm 2011 với nghành nghề kinh doanh: Chế tác đá mỹ nghệ, điêu khắc đá, thi công hoàn thiện và trang trí lâu đài, biệt thự, nhà thờ, tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan kiến trúc, mỹ nghệ tâm linh. Hiện Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát có hơn 10 lao động chính chủ yếu là các nghệ nhân điêu khắc đá.

Thời gian qua Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát đã thi công chuyên về đá mỹ nghệ, đá trang trí ở một số công trình sau: Khu di tích Bạch Đằng Giang: thi công lắp đặt toàn bộ bia đá ở các gốc cây; Công trình đá trang trí Chùa Thanh Vân; Công trình đá trang trí ở Chùa Lạc Viên trên đường Lê Lai, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; Một số các công trình tâm linh, nhà thờ họ trong và ngoài thành phố Hải Phòng.

Doanh nghiệp tư nhân An Thái Phát rất mong muốn thông qua Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, và trang thông tin điện tử hiephoilangnghehaiphong.com để được kết nối với các doanh nghiệp bạn bè, các chủ đầu tư để cung cấp các sản phẩm chế tác từ đá phục vụ công trình kiến trúc và các di tích tâm linh trong và ngoài thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri