Họp trưởng và phó khối thi đua các Hội VHXH và Hội NN thành phố

Ngày 10/6/2021, tại trụ sở Hiệp hội làng nghề Hải Phòng; đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đã có lịch làm việc với lãnh đạo Hiệp hội làng nghề Hải Phòng.

Trong năm 2021; Hiệp hội làng nghề Hải Phòng đóng vai trò trưởng khối, và Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đóng vai trò phó khối thi đua các Hội Văn hóa Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng. Trong năm 2021, Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc phải chịu hậu quả nặng nề do đại dịch covid-19 gây ra; Tuy vậy lãnh đạo các Hội VHXH và Hội NN thành phố đã tìm ra những giải pháp riêng giúp hội viên của mình vẫn có môi trường sinh hoạt và hoạt động.

Đó là việc tổ chức các hội thảo, tọa đàm, lớp học trực tuyến; Chung tay ủng hộ quĩ phòng chống Covid do thành phố phát động; Chương trình giải cứu nông sản, thực phẩm giúp bà con nông dân vùng dịch. Thời gian tới trưởng và phó khối thi đua các Hội VHXH và Hội NN thành phố, sẽ tiếp tục có những gắn kết nhằm làm tốt công tác phong trào ở các Hội.

Nguyễn An Hưng

Bài viết khác

Tác giả: minhtri