Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Làng nghề” và danh hiệu “Bàn tay vàng” đợt 1 năm 2023

Ngày 20/5/2023 tại hội trường tầng 6 tòa nhà 635 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, để trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Làng nghề” và danh hiệu “Bàn tay vàng” đợt 1 năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; đại diện các đơn vị trực thuộc Hiệp hội; các nghệ nhân hội viên; phóng viên Tạp chí Làng nghề Việt Nam, phóng viên tập san khoa học Sở KHCN tỉnh Thái Bình, phóng viên trang thông tin điện tử HH Làng nghề HP.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch HH Làng nghề Hải Phòng; BTC đã trao tặng 16 danh hiệu nghệ nhân làng nghề Hải Phòng; 12 danh hiệu “Bàn tay vàng” cho các nghệ nhân hội viên. Phần tọa đàm, hội nghị đã nghe ý kiến tham luận của các ông bà Phó Chủ tịch Hiệp hội; đại diện các văn phòng Hiệp hội tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng; phát biểu của các nghệ nhân được trao tặng danh hiệu “Nghệ nhân Làng nghề” và danh hiệu “Bàn tay vàng”.

Hội nghị cũng thống nhất tổ chức một số hoạt động trong thời gian tới nhằm mang đến cho nghệ nhân hội viên những quyền lợi thiết thực. Hội nghị Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri