Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng

Ngày 3/12/2022 tại trụ sở số 635 Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng; Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng. Phát biểu đón tiếp, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã báo cáo kết quả hoạt động của Hiệp hội thời gian qua và hướng hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới; trong đó đặc biệt là công tác thông tin truyền thông với công việc cập nhật tin bài thường xuyên qua trang web hiephoilangnghehaiphong.com.

Phát biểu giao lưu, Nhà báo Nguyễn Văn Vũ- Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam đã thông tin về 4 ấn phẩm của Tạp chí Làng nghề, trong đó có 2 ấn phẩm in giấy và 2 ấn phẩm điện tử. Hội nghị cũng nhận được những phát biểu của các thành viên trong ban lãnh đạo ở Hiệp hội và Tạp chí. Thời gian tới Tạp chí Làng nghề Việt Nam sẽ có những cộng tác chặt chẽ với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng trong công tác thông tin truyền thông, mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên Hiệp hội trong công tác xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩm làng nghề Hải Phòng tới thị trường trong nước và quốc tế.

Cũng trong chương trình làm việc, Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm cơ sở sản xuất và kinh doanh Đá quí Đá Phong thủy Trung Hiếu do Doanh nhân Nguyễn Tiến Hanh- hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng quản lý tại số 1 Lô 16D mặt đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng. Chương trình làm việc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri