Thăm và làm việc với văn phòng đại diện Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên

Ngày 24/4/2024; đại diện ban lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với văn phòng đại diện Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên. Phát biểu đón tiếp, ông Đồng Minh Túy- Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thủy Nguyên báo cáo tình hình hoạt động văn phòng thời gian qua và hướng hoạt động VP thời gian tới, tiêu biểu là việc VP sẽ tổ chức hội nghị gặp mặt toàn thể nghệ nhân hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng hiện đang sống và làm việc tại huyện Thủy Nguyên.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn An Hưng- Ủy viên BCH Trung ương HH Làng nghề Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đánh giá cao kết quả hoạt động của VP đại diện Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên thời gian qua. Thời gian tới, VP cần đẩy mạnh công tác tập hợp hội viên, nhất là các nghệ nhân lành nghề và nghệ nhân trẻ trong các làng nghề truyền thống ở địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Chương trình làm việc giữa đại diện ban lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng với văn phòng đại diện Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại huyện Thủy Nguyên đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT