Hội nghị tổng kết phong trào năm 2021 khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng

Vừa qua vào ngày 13/1/2022 tại phòng họp CLB Bạch Đằng đã diễn ra hội nghị tổng kết phong trào năm 2021 khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng.

Tham dự có đại diện lãnh đạo 13 đơn vị thành viên trong khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng; Đại diện lãnh đạo ban thi đua khen thưởng thành phố Hải Phòng tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, trưởng khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng; đã tổng kết hoạt động phong trào thi đua năm 2021, và rút ra 6 kinh nghiệm để thực hiện trong năm 2022. Hội nghị đã nghe tham luận của đại diện lãnh đạo 13 đơn vị trực thuộc khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng

Với những thành tích đã đạt được; khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng đề nghị ban thi đua khen thưởng thành phố tặng 01 cờ và 04 bằng khen. Cũng trong hội nghị, đại biểu đã bỏ phiếu bầu trưởng khối và phó khối thi đua các Hội Văn hóa- xã hội và hội nghề nghiệp thành phố Hải Phòng năm 2022.

Minh Trí

Bài viết khác

Tác giả: minhtri