Hội nghị khối thi đua các Hội VHXH và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng

Ngày 23/3/2022 đã diễn ra hội nghị các đơn vị khối thi đua các Hội Văn hóa Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng. Tham dự có đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố, đại diện lãnh đạo 13 Hiệp hội, Hội, CLB thành viên khối thi đua các Hội VHXH và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng.

Hội nghị đã nghe trưởng khối thi đua các Hội VHXH và Hội Nghề nghiệp thành phố Hải Phòng, báo cáo thành tích hoạt động của khối trong thời gian qua và hướng hoạt động, phấn đấu trong thời gian tới. Hội nghị cũng nghe tham luận của đại diện lãnh đạo các hội thành viên.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội nghị, đại diện Ban Thi đua khen thưởng thành phố đánh giá cao những thành tích đã đạt được của toàn khối, cũng như thành tích của từng thành viên các Hiệp hội, Hội, CLB trực thuộc khối.

Với các thành tích đã đạt được, lãnh đạo thành phố đã trao tặng bằng khen tập thể cho 4 đơn vị đã có thành tích hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2021, trong đó có Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri