Hội nghị công bố quyết định công nhận và trao danh hiệu nghệ nhân Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng năm 2022

Ngày 24/7/2022 tại hội sở số 365 Ngô Gia Tự, Hải An, TP Hải Phòng đã diễn ra hội nghị công bố quyết định công nhận và trao danh hiệu nghệ nhân Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng năm 2022. Tham dự có ban lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; các nghệ nhân đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh; các cơ quan truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; BTC đã công bố và trao quyết định công nhận danh hiệu nghệ nhân cho 20 hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; công bố và trao quyết định công nhận danh hiệu bàn tay vàng cho 15 nghệ nhân hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng.

Phần tọa đàm, hội nghị đã nghe tham luận của các hội viên Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng với mong muốn xây dựng Hội và các đơn vị trực thuộc Hội ngày một phát triển lớn mạnh; Mong muốn các làng nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền và hoạt động ngày một khởi sắc; các nghệ nhân làng nghề Hải Phòng yên tâm cống hiến cho nghề nghiệp mà mình theo đuổi với đam mê và trái tim yêu nghề.

Hội nghị công bố quyết định công nhận và trao danh hiệu nghệ nhân Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng năm 2022 đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri