Hội Luật gia Hải Phòng thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng

Vừa qua vào ngày 19/6/2021, tại trụ sở số 635 đường Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng; Ông Trần Ngọc Vinh- Chủ tịch Hội Luật gia Hải Phòng đã tới thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng. Tham dự còn có Nhà sử học Nguyễn Văn Phương- Giám đốc Bảo tàng thành phố Hải Phòng. Ts Nguyễn Ngọc Thao- nguyên Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng.

Phát biểu đón tiếp, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng cảm ơn sự quan tâm của Hội Luật gia Hải Phòng tới hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng. Phát biểu giao lưu, ông Trần Ngọc Vinh- Chủ tịch Hội Luật gia Hải Phòng cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng.

Thời gian tới, Hội Luật gia Hải Phòng sẽ có những liên kết với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng trong một số sự kiện nằm trong các hoạt động của Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố, nhằm tăng cường giao lưu hợp tác, mang lại hoạt động phong phú cho hội viên. Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Hội Luật gia Hải Phòng tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri