Giới thiệu một số hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng

Ngày 19/8/2021, tại trụ sở Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, số 635 Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp giao ban giữa đại diện lãnh đạo Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng; đại diện Ban Tư vấn và đại diện Ban Biên tập trang thông tin hiephoilangnhehaiphong.com.

(Lãnh đạo CLB Bạch Đằng thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng)

Phát biểu chúc mừng, Ts Nguyễn Ngọc Thao- Nguyên Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố Hải Phòng, Phó Ban Tư vấn Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đánh giá cao những hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng và của trang thông tin điện tử hiephoilangnghehaiphong.com thời gian qua; mong rằng thời gian tới Ban Lãnh đạo Hiệp hội và BBT trang web tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đẩy mạnh hoạt động Hiệp hội cả về chiều rộng và chiều sâu.

(Hội đồng xét công nhận danh hiệu “Bàn tay vàng”)

Phát biểu giao lưu, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng cảm ơn đánh giá tốt của đại diện Ban Tư vấn Hiệp hội. Tiếp đó Chủ tịch Hiệp hội đã giới thiệu các hình ảnh ở các cuộc gặp gỡ của các tổ chức Hội, Hiệp hội trong thành phố đã đến giao lưu với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng thời gian qua, những hình ảnh trân trọng này sẽ được giới thiệu trên trang web Hiệp hội.

(Thăm Miếu Bảo Hà)

(Hội đồng họ Nguyễn Hải Phòng và Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tham quan làng nghề ở Bảo Hà)

(Lãnh đạo CLB Trung Dũng Quyết Thắng thăm và làm việc với HH Làng nghề Hải Phòng)

(Hội sinh vật cảnh Hải Phòng thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng)

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri