CLB Bạch Đằng thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng

Vừa qua vào ngày 12/7/2021, tại trụ sở số 635 đường Ngô Gia Tự, quận Hải An, thành phố Hải Phòng; Đoàn đại biểu CLB Bạch Đằng Hải Phòng đã tới thăm và làm việc với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng. Phát biểu đón tiếp, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo CLB Bạch Đằng Hải Phòng tới hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng.

Phát biểu giao lưu, ông Đặng Quí Nhất- Phó Chủ tịch CLB Bạch Đằng Hải Phòng cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng. Thời gian tới, CLB Bạch Đằng Hải Phòng sẽ có những liên kết với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng trong một số sự kiện nằm trong các hoạt động của Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố, nhằm tăng cường giao lưu hợp tác, mang lại hoạt động phong phú cho hội viên. Trong đó đặc biệt là việc hợp tác tổ chức cuộc thi Thể hiện câu đối Hải Phòng 2021.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu CLB Bạch Đằng Hải Phòng tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri