Chủ tịch HH Làng nghề HP thăm và làm việc với Hội KHPT NNLNT HP

Ngày 28/9/2021 theo lịch hẹn trước, ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, Trưởng Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố; đã tới thăm và làm việc với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, có địa chỉ tại số 6 phố Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Phát biểu đón tiếp, Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng cảm ơn thịnh tình của Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng đã dành thời gian thăm và làm việc với Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

Phát biểu giao lưu ông Nguyễn An Hưng- Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng, Trưởng Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố, chúc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng ngày một phát triển với những đề án, chương trình mang lại hoạt động thiết thực cho hội viên, đóng góp thành tích vào Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Thời gian tới, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng sẽ có những liên kết với Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng trong một số sự kiện nằm trong các hoạt động của Khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội và Hội Nghề nghiệp thành phố, nhằm tăng cường giao lưu hợp tác, mang lại hoạt động phong phú cho hội viên. Chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Hải Phòng tại trụ sở Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

Bài viết khác

Tác giả: minhtri